Home / Kiến Thức / Civic không có đối thủ trong xác minh danh tính người dùng

Civic không có đối thủ trong xác minh danh tính người dùng

Civic là một dịch vụ quản lý nhận dạng cho phép bạn bảo vệ và cho phép sử dụng danh tính của bạn trong thời gian thực. Civic sẽ cung cấp các tính năng bổ sung giúp bảo vệ danh tính của bạn cũng như báo cáo tín dụng, phạm vi lừa đảo và truy cập vào hỗ trợ gian lận liên tục 24/7.

Civic là gì?

Civic được thiết lập với nhiệm vụ cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới một dịch vụ quản lý nhận dạng số mà họ có thể sử dụng để tương tác một cách riêng tư và an toàn. Với ý tưởng đó, Civic đang xây dựng nên một thế giới mới nơi mà mọi người có thể quyết định sẽ chia sẻ thông tin gì ra bên ngoài và chấp nhận hay không những thông tin mà mình được chia sẻ.

Công nghệ xác minh danh tính cảu Civic cho phép người tiêu dùng sử dụng các đặc tính của họ trong thời gian thực. Civic đang được nhận định là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển một hệ sinh thái được thiết kế tạo điều kiện cho việc truy cập vào các dịch vụ xác minh danh tính theo yêu cầu, an toàn và chi phí thấp qua nền tảng blockchain.

Civic hiện đang phát triển tại 5 quốc gia lớn trên thế giới, đội ngũ Civic đã tạo ra một nền tảng mang tính cách mạng để trao quyền cho người tiêu dùng để kiểm soát danh tính của họ. Civic đang tiến tới trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong lịch sử, cho phép chúng tôi phân phối thị trường với các giao dịch đáng tin cậy. Thị trường này sẽ làm thay đổi cả kinh nghiệm cũng như trải nghiệm người dùng về cách nhận dạng tin cậy được sử dụng mãi mãi, mở ra các trường hợp sử dụng hiện tại hơn cho việc sử dụng danh tính trong giao dịch quốc tế.

Ký hiệu: CVC

Sáng lập bởi: Vinny Lingham – CEO. Và Jonathan Smith – CTO. Cả hai đều là những doanh nhân có kinh nghiệm, tài năng lãnh đạo, đổi mới, phân phối công nghệ vào thế giới nhận dạng số.

Website chính của Civic là: https://www.civic.com

Có thể bạn quan tâm:

Civic là một quản lý nhận dạng danh tính
Civic là một quản lý nhận dạng danh tính

Lợi ích từ Civic mang lại cho nhà phát triển

Civic cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để xác minh một cách an toàn thông minh nhận dạng qua blockchain. Nền tảng xác thực bảo mật của công ty (SIP) cho phép các doanh nghiệp sử dụng xác thực tính chính xác của người dùng để kiểm tra nhiều yếu tố như trên web hay ứng dụng di động mà không cần tên người dùng hay mật khẩu.

Hệ sinh thái Civic được xây dựng trên công nghệ Blockchain mang lại những lợi ích sau:

  • Chìa khóa bảo mật được cung cấp bởi một bên thứ ba, cung cấp một bức tường chắn vững chãi giữa Civic và Bảo mật của người dùng.
  • Dữ liệu nhận dạng được mã hóa đầy đủ trong ứng dụng trên thiết bị của người dùng và có thể được truy cập bằng sinh lý học.
Civci xác minh một cách an toàn qua blockchain
Civci xác minh một cách an toàn qua blockchain

Cách thức hoạt động xác minh dữ liệu nhận dạng của Civic

Giao dịch nhận diện là một quá trình trao đổi thông tin tự nguyện giữa người sử dụng và người yêu cầu nhân dạng. Với SIP, việc xác định này diễn ra một cách an toàn và bảo mật nhất. Quá trình được bắt đầu khi cá nhân tải ứng dụng Civic, thiết lập một tài khoản, xác minh danh tính của họ và trở thành một thành viên của ứng dụng Civic.

Yêu cầu của quá trình xác minh này được đặt bởi trình yêu cầu nhận dạng. Sản phẩm độc đáo của Civic cung cấp cho phép xác thực thời gian thực xác dữ liệu nhận dạng được Civic hoặc một đối tác thứ 3 xác minh chẳng hạn như các tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính hay các cá nhân khác.

Dữ liệu được xác minh có thể truy cập được thành viên để xác thực theo thời gian thực thông qua xác minh sinh trắc học, chẳng hạn như vân tay, nhận dạng trên khuôn mặt 3D, nhịp tim,…

Ứng dụng Civic được xây dựng trên phần mềm của một nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh mạng mang đến những lợi ích sau:

Bảo vệ phụ

Các chìa khóa tài khoản cá nhân được tạo ra bởi bên thứ ba, cung cấp hàng rào chắc chắn giữa Civic và người dùng. Nền tảng Civic không phải là một mục tiêu có giá trị cho việc phân cấp dữ liệu.

Sinh trắc học

Dữ liệu nhận dạng người dùng được lưu trữ đầy đủ thông qua ứng dụng Civic trên thiết bị của họ. Ứng dụng Civic có thể truy cập thông qua xác minh nhận dạng sinh trắc học

An ninh Blockchain

Civic không bao giờ có quyền truy cập vào bất kỳ tài khoản cá nhận của người dùng mà đang được lưu trữ trên blockchain công cộng. Civc chỉ nhận được các nhóm nhỏ dữ liệu nhân dạng cùng với một địa chỉ blockchain để lưu trữ.

Civic thực hiện một quy trình xác minh hoàn chỉnh
Civic thực hiện một quy trình xác minh hoàn chỉnh

Đăng ký tài khoản miễn phí hay mất phí với Civic

Civic tin rằng tất cả thành viên nên được nên được sử dụng chức năng bảo vệ cơ bản là miễn phí. Đối với những tài khoản dừng ở mức này, doanh thu của chúng tôi đến từ việc hợp tác với các công ty khác để chống gian lận và chia sẻ các khoản tiết kiệm được tạo ra.

Các thành viên trong nhóm Standard Civic sẽ bỏ thêm vài đô la trong một tháng để đảm bảo có đầy đủ chức năng bảo vệ danh tính của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, Civic cũng duy trì một kế hoạch miễn phí cho bất cứ ai muốn tham gia và được cung cấp cho chức năng cơ bản chống trộm cắp ID.

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc trả phí với Civic
Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc trả phí với Civic

Tỉ giá và mức độ phủ sóng của CIVIC

CIVIC gần đây đã góp mặt trong top 50 trên coinmarkrtcap khi tăng vốn thị trường từ 0 – hơn 50 triệu USD chưa gần 24h. Hiện tại, 1 CIVIC = $0.192595 và tổng số voonshoas là 65.349.281 USD xấp xỉ 29,935 BTC và gần bằng 356,373 ETH.

CIVIC hiện đang được niêm yết trên 3 sàn giao dịch điện tử là Bittrex, sản EtherDelta và sàn COSS. Bạn hoàn toàn có thể mua dễ dàng CIVIC từ các sàn này.

Đối tác toàn cầu nói gì về Civic

USA TODAY

Civic đã trở thành công ty đầu tiên biến sứ bảo vệ chống trộm có danh tính thành sự thật với cảnh báo bạn trước khi dữ liệu của bạn được nhận dạng đang được truy cập.

Forbes

Điểm mấu chốt là người Mỹ không kiểm soát khi nào và ở đâu thông tin cá nhân của họ đang được sử dụng và chúng tôi dự định sẽ thay đổi điều đó.

OPERATION STOPITI

An toàn, nhanh chóng và chính xác khi xác minh danh tính thực của người dùng chưa bao giờ quan trọng đến vậy. Bằng cách hợp tác với Civic, chusngt ôi có thể cung cấp chính xác cho tất cả người dùng của mạng lưới hỗ trợ quốc gia của chúng tôi.

TOKENMARKET

Dịch vụ nhận diện khách hàng của Civic với tính chất phân cấp phù hợp với mô hình kinh doanh toàn cầu và dựa trên nền tảng của chúng tôi. Civic cho phép chúng tôi tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới với mong muốn xác thực chính xác và hoàn thiện cascyeue cầu KYC khác nhau từ người dùng.

Civic là dịch vụ được đánh giá cao từ các tập đoàn thế giới
Civic là dịch vụ được đánh giá cao từ các tập đoàn thế giới

Hướng đi đầy mong đợi từ Civic

Civic đang hướng tới trở thành nguồn tin cậy của bên thứ ba để đảm bảo và xác minh danh tính của bạn. Chúng tôi đang hợp tác với các ngân hàng, công ty thẻ tín dụng, các nhà cung cấp cho vay trực tuyến, các nhà cung cấp dịch vụ không dây và cáp, các dịch vụ xác minh nhân viên thực tế hay việc sử dụng danh tính của bạn ở bất cứ tổ chức nào.

Không thể phủ nhận được sự duy nhất của Civic trong hệ thống tiền điện tử với chức năng xác minh danh tính thực sự người dùng. Hệ thống của Civic có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà người dùng có thể trả phí hoặc không phải trả phí.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *