Home / Kiến Thức / WAVES – bước tiến mạnh mẽ trong thị trường thương mại ảo

WAVES – bước tiến mạnh mẽ trong thị trường thương mại ảo

Waves là một nền tảng của blockchain mở được thiết kế với mục đích dễ sử dụng và áp dụng rộng rãi. Nếu bạn là một người đã và đang tiếp cận với thị trường tiền điện tử thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một đồng tiền tiềm năng như thế này.

Có thể bạn quan tâm:

Waves là gì?

Waves được ký hiệu là WAVES dành cho tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng có thể khởi chạy, phân phối và trao đổi mã thông báo của chính họ. Nền tảng này hoàn toàn được phân cấp, minh bạch và có thể kiểm soát. Waves đang tạo ra một hệ sinh thái blockchain toàn diện sẽ cung cấp tất cả tính năng cần thiết cho một giao dịch quốc tế hoàn chỉnh. Nền tảng này đã có một số công cụ và dịch vụ mạnh mẽ làm cho việc xây dựng các  ứng dụng của người trở nên đơn giản hóa.

WAVES được ra đời khoản giữa tháng 4 năm 2016 dưới sự hậu thuẫn của một nhóm các nhà phát triển. Đứng đầu là Sasha Ivanov – Giám đốc điều hành và sáng lập Waves, là một nhà vật lý học, đã và đang tham gia vào việc phát triển phần mềm hệ thống thanh toán. Các cộng sự của ông bao gồm Martin Spodymek, Alexey kiselev, Sergey Ishchenko đều là những nhà phát triển phần mềm có nhiều năng kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về đồng tiền WAVES, click website: https://wavesplatform.com

WAVES là một bước tiến mạnh mẽ trong thị trưởng tiền ảo
WAVES là một bước tiến mạnh mẽ trong thị trưởng tiền ảo

WAVES được tạo ra giải quyết vấn đề gì?

– Hầu như mỗi ngày đều xuất hiện một ICO mới hoặc những người làm startup xuất hiện với một tầm nhìn riêng. Chính điều này tạo nên sự khó khăn trong một kiểm soát thị trường.

– Việc và bán tài sản mật mã vẫn không dễ dàng ở nhiều quốc gia, vì họ không có quyền tiếp cận đồng tiền Euro, Dola hay Yuan Trung Quốc.

– Việc buôn bán nhiều hàng hóa bất động sản vướng vào quá trình làm thủ tục rất phức tạp.

– Quá trình niêm yết cổ phiếu của một công ty, ở nhiều quốc giá khác nhau rất phức tạp và không rõ ràng.

Từ những vấn đề trên, thị trường đã đặt ra nghi vấn: Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những điều trên được thay đổi theo hướng tốt hơn?  Nếu có sự thay đổi thì nó có đúng không và có làm cho cuộc sống dễ dàng hơn không?

Để loại bỏ tất cả những cản trở trên, làm cho thế giới trở nên tốt hơn thì một nền tảng blockchain được gọi là Waves được ra đời. Ý tưởng tạo ra ra Waves không phải là một đồng tiền giống như Bitcoin mà là một nền tảng trong đó những đồng tiền khác  có thể được phát hành, chuyển đổi theo hình thức phân cấp. Waves đã tận dụng được ưu điểm từ 2 phía để xây dựng nên một hệ thống trao đổi hoạt động vừa đảm bảo sự nhanh nhạy vừa không phải vướng mắc vào các vấn đề an ninh nhờ hệ thống Matcher quy trình trao đổi tiền – tiền và cách thức token cũng trở nên sáng tạo hơn.

WAVES ra đời nhằm giải quyết những vấn đề của thị trường
WAVES ra đời nhằm giải quyết những vấn đề của thị trường

Lý do khiến Waves đang có bước khởi đầu mạnh mẽ

Khả năng truy cập cao:

Toàn hệ hệ thống được xây dựng với tiêu chí đơn giản hóa, rõ ràng và quen thuộc với hệ điều hành UX. Đồng thời nó sử dụng ứng dụng Chrome hoặc các ứng dụng lite của Chrome trong khi đó không cần tải blockchain.

Nhanh, chi phí thấp và khả năng mở rộng cao: 

Với Waves, bạn có thể thực hiện các khối công việc cùng lúc trong một phút hoàn toàn dễ dàng, tối đa là 1.000 tấn/ giây. Chi phí giao dịch khá thấp khoảng 0,001 WAVES. Phí Tx có thể được thanh toán bằng các thẻ rất tiện lợi.

Chuyển nhượng Fiat:

Waves hoàn toàn tuân thủ, được cấp phép ra vào blockchain. Thẻ tín dụng blockchain EUR với đồng USD và các loại tiền tệ khác đều được chấp nhận giao dịch. Token được hỗ trợ đầy đủ bởi tiền gửi fiat, các Bitcoin gatewway và token cũng có sẵn.

Hoạt động mã nguồn dễ dàng:

Tài khoản khởi động một mã thông báo mẫu mã mới dưới 1 phút, đồng loạt các công cụ phân phát tokien hàng loại tạo thuận tiện cho việc kêu gọi vốn nhiều hơn.

Trao đổi phi tập trung (DEX):

Tất cả các giao dịch của khách hàng đều ngang hàng với nhau tạo nên sự bình đẳng trong toàn bộ hệ thống. Có thể tiến hành mọi giao dịch thương mại trên các cặp thẻ Waves. Đơn đặt hàng được xác minh với thời gian thực, các thanh toán được đảm bảo an ninh chặt chẽ.

Thỏa thuận dễ dàng và hợp đồng thông minh: 

Các Non-Turing hoàn thành nhanh chóng chính xác và an toàn, tuân thủ thực hiện kế hoạch Q42017. Waves đã thu hút được một số doanh nghiệp lớn và các chương trình xã hội  bao gồm các tổ chức liên doanh minh bạch, các sáng kiến chính trị và cộng đồng doanh nghiệp công nghệ sản xuất,..

Điểm khác biệt của WAVES tạo nên sức hút mạnh mẽ
Điểm khác biệt của WAVES tạo nên sức hút mạnh mẽ

Lợi ích trực tiếp từ WAVES dành cho nhóm người dùng

Với nhà phát triển, họ sẽ tận hưởng lợi ích của dung lượng thông lượng mạng cao, độ trễ thấp và phí giao dịch thấp.

Với nhà đầu tư, trở thành một phần không nhỏ đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của thế giới mã nguồn. Tạo nên mộ ví tiền với các khoarnd dầu tưu bí mật được xác minh và mã thông báo với nền tảng WAVES.

Với thương nhân, Việc lưu trữ dữ liệu được đảm bảo an toàn nhất, đồng thời trao đổi chúng một cách nhanh chóng và ao toàn trên cơ sở trao đổi phi tập trung DEX.

Với các tổ chức, doanh nghiệp, phát hành mã thông báo blockchain của riêng người dùng để giúp doanh nghiệp của bạn khởi đầu – bất kể nhu cầu của bạn, tập trung vốn, các chương trình khách hàng cá nhân, bình chọn và còn nhiều hơn thế.

WAVES là hệ thống dành cho tất cả mọi người
WAVES là hệ thống dành cho tất cả mọi người

Hình thức xây dựng các ứng dụng trên blockchain

Waves là một nền tảng blockchain mạnh mẽ cho phép mọi người có thể tung ra các thẻ mã hóa an toàn của riêng mình – cho phép các doanh nghiệp và tổ chức khác xây dựng các ứng dụng linh hoạt với tất cả các ưu điểm của công nghệ peer-to-peer.

Thuật toán Proof-of-stake: Waves của blockchain sử dụng một thuật toán PoS với những người tham gia thường nhận được những ưu đãi, hoa hồng từ những giao dịch thực hiện thành công.

Khả năng kênh mạng cao: Thuật toán đồng thuận Pó mới của chúng tôi cho phép tăng đường chuyền mạng một cách rộng rãi, hàng trăm giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Hỗ trợ mức thấp cho các giao dịch khác nhau: Bạn không cần hợp đồng thông minh để phát hành thẻ hay cho thuê để thực hiện giao dịch về trao đổi phi tập trung bởi các giao dịch được thực hiện hoàn toàn tự nhiên.

WAVES phát triển với ưu thế tiện ích rất lớn cho người dùng
WAVES phát triển với ưu thế tiện ích rất lớn cho người dùng

Tiềm năng phát triển của WAVES

WAVES tiến hành phát hành thẻ cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào thực hiện giao dịch đồng tiền kỹ thuật số nội bộ của riêng họ, sử dụng blockchain để kiếm tiền hoặc thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong dự án của họ. Các công ty cũng có thể sử dụng thẻ để tạo ra các hệ thống bỏ phiếu và các chương trình trung thành hay giảm giá.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng hơn 5400 mã đã được phát hành trên hệ thống WAVES với tổng số vốn hóa thị trường hơn $ 1.000.000.000. Với đà phát triển như thế này, Waves đã có một bước tiến mang nhảy vọt trên thị trường vốn hóa và có mặt trong top 10 đồng tiền ảo mạnh nhất hiện nay.

Tỉ giá hiện tại của 1 WAVES = $5.29 = 0.00210148 BTC. Không khó để nhận định rằng, giới đầu tư phải chú ý nhiều hơn đến đồng tiền này trong bối cảnh thị trường tiền ảo đang cạnh tranh khốc liệt.

WAVES là một nền tảng của Blockchain đang nắm giữ những khác biệt trở thành điểm mạnh duy nhất của đồng tiền này. Hiểu được những điểm này, các thương nhân, nhà phát triển, doanh nghiệp đang chuyển hướng sự quan tâm sang WAVES để nắm lấy những cơ hội phát triển rất lớn này.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *