Home / Kiến Thức / Đồng tiền ảo WINGS mang đến cơ hội lớn cho đề xuất dự án

Đồng tiền ảo WINGS mang đến cơ hội lớn cho đề xuất dự án

Wings là một nền tảng blockchain được xây dựng dựa trên Ethereum với tiêu chí mang đến sự thuận tiện cho việc thành lập và phát triển của các tổ chức tự trị phi tập trung – DAO.

1. Wings là gì?

Wings là một nền tảng cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý các tổ chức Tự trị Phân Cấp. Các tiếp cận của nền tảng mới này đối với quản lý DAO sử dụng linh hoạt tiêu chuẩn quản trị DAP, dự đoán tiếp thị và kêu gọi vốn. Các nhà phát triển sẽ thu hút người dùng từ khắp mới trên thế giới để hợp tác trong các dự án khác nhau.

Wings xuất hiện trên các sàn giao dịch với ký hiệu là WINGS. Đội ngũ phát triển WINGS có trụ sở tại Nga và do Stas Oskin lãnh đạo, người đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và phát triển các sản phẩm xác hội. Boris Popov là kỹ sư blockchain và ông cũng làm việc như một cố vấn cho Lisk. Serguei Popov, Artem Gorbachev, Anton Bilyk và những người khác sẽ phụ trách những mảng chuyên môn của Wings.

Xem thêm về Wings tại: https://wings.ai

Có thể bạn quan tâm:

WINGS mang đến quyền tư trị cho đề xuất dự án
WINGS mang đến quyền tư trị cho đề xuất dự án

2. Bản chất và cơ chế làm việc của WINGS

Người tạo ra dự án bắt đầu bằng cách gửi đề xuất của họ đến nền tảng WINGS. Các dự án tập trung vốn chuẩn sẽ cho phép các nhà đầu tư sớm nhận được lợi ích và truy cập miễn phí vào các sản phẩm hoàn chỉnh. Wings sẽ cấp quyền truy cập cho những người đầu tư vào những dự án này bằng cách phát hành các thể gọi là WINGS Coins. Những thẻ này cho phép các nhà đầu tư tham gia vào tất cả các quyết định sắp tới ảnh hưởng đến dự án của họ và cho phép họ chia sẻ lợi nhuận được phân phối thông qua hợp đồng thông minh.

Tính khả thi của dự án được đưa ra phân tích bởi cộng đồng WINGS bằng cách sử dụng thông tin bảo mật. Những người chủ chốt trong hệ thống sẽ đánh giá các dự án được đề xuất sau đó đưa ra quyết định có dự đoán thị trường cung cấp đánh giá rủi ro và ý tưởng về lợi nhuận tiềm năng để quyết định liệu dự án mới có tính khả thi hay không. Mỗi dự án được ghi chú lại theo mục đích thực tế như thế nào, cho dù chủ dự án có tin cậy hay có khả năng huy động vốn tốt.

Các nhà dự báo thị trường có thể đạt được từ nền tảng WINGS cũng như các nhà phát triển dự án. Các thành viên của cộng đồng được khuyến khích đưa ra các dự đoán chính xác bằng cách lấy các thẻ trong các dự án mà hỗ trợ thu được lợi nhuận nếu các dự án thành công. Điều này đảm bảo rằng nền tảng WINGS được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn cầu với phần đóng góp tích vực vào kết quả của mỗi dự án.

Nhờ bản chất phân cấp của nó, nền tảng WINGS có thể nhận được dự báo chất lượng từ các chuyên gia trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là những người ủng hộ tiềm năng được hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi khi tự nghiên cứu những dự án mà họ có kiến thức hạn chế hơn. Mỗi dự án phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi các thành viên và các đề xuất có thể được sửa đổi nếu cần thiết trước khi họ được đưa ra để nhận tài trợ. Một khi đề xuất được chấp thuận, dự án sẽ trở thành một DAO mới theo quy tắc của riêng nó.

WINGS với bản chất phân cấp và dự báo thị trường tương lai
WINGS với bản chất phân cấp và dự báo thị trường tương lai

Tóm lại, Sau khi được gửi tới WINGS, các đề xuất dự án mới DAO được đánh giá và dự báo bởi chủ thẻ WINGS. Trong thời gian này, người của dự án có thể đề xuất những cải tiến cho người nộp đề xuất thông qua những chỉnh sửa. Bản sửa đổi có thể được bình chọn và xếp hạng. Những đề xuất được xếp hạng cao sẽ được đưa vào đề xuất chính thức và thay đổi.

3. Vai trò mã thông báo trong  WINGS

Nền tảng WINGS sử dụng một mã thông báo có nhiều vai trò hoạt động như:

 • Thiết lập các hợp đồng thông minh
 • Chống thư rác trong khi thực hiện các giao dịch
 • Khả năng ngăn chặn việc trao thưởng là giả cho các chủ dự án bằng cách đưa ra giấy chứng nhận theo số lượng mã thông báo họ đang nắm giữ

Điều quan trọng cần lưu ý là sự thành công của nền tảng WINGS phụ thuộc vào khả năng lựa chọn và quảng bá các dự án DAO với những tiềm năng nhất định. Chính vì thế, vai trò chính của mã thông báo là khuyến khích chủ sở hữu mã thông báo của WINGS thực hiện các dự báo được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, WINGS không phải được xem là một nền tảng đảm bảo tuyệt đối an ninh, sẽ không có lời hứa về lợi nhuận hay giá trị tăng lên mà đây chỉ được coi như một cơ chế chống thư rác, ngăn chặn Sybil tấn công.

Mã thông báo của WINGS hoạt động đa chức năng
Mã thông báo của WINGS hoạt động đa chức năng

4. Tính năng của nền tảng WINGS

Chủ sở hữu DAO đề xuất dự án trên nền tảng WINGS sẽ được trao cơ hội:

 • Được nhận một phần thẻ xuất phát từ đề xuất chiến dịch trong tương lai dựa trên những đự báo cần thiết và chính xác.
 • Có khả năng dự báo thành công cho mọi DAO mới khi được gửi đến WINGS
 • Được tham gia, bày tỏ dự báo của mình trong các đề xuất của DAO bằng việc thực hiện trên ứng dụng IM trong website và WINGS.
 • Được đánh giá với tư cách chủ thẻ, xếp hạng và đặt trong hệ thống chủ chốt của WINGS.
Wings DAO là công cụ dự báo hiệu quả của dự án
Wings DAO là công cụ dự báo hiệu quả của dự án

Nền tảng WINGS mang đến cho chủ sở hữu những khả năng:

 • Tạo lập, huy động vốn, truy cập và quản lý một DAO mà không nhất thiết mình là người phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đó.
 • Hướng dẫn và sử dụng WINGS để khởi chạy, kiểm soát và trao đổi trực tiếp với những người đồng tình.
 • Lưu trữ hiệu quả các quy chế và nội dung khen thưởng của DAO
 • Đạt được lợi thế cạnh tranh đồng thời đáp ứng về mặt pháp lý của WINGS và khai thác mạng lưới tư vấn được thiết lập trước.
 • Nhận đầy đủ các tiện ích sử dụng Ethereum và RSK trong những hoạt động tiếp theo
 • Nhận các dự báo và phản hồi tích cực từ tiện ích thông minh như Wings DAO.
Chủ sử hữu dự án được cung cấp quyền năng tối đa để thực hiện chức năng
Chủ sử hữu dự án được cung cấp quyền năng tối đa để thực hiện chức năng

5. Tỉ giá đồng tiền WINGS

1 WINGS = $ 0.848572 là giá trị hiện tại của đồng tiền WINGS  nhưng xu hướng đang có chút thay đổi theo chiều hướng giảm nhẹ. Đây cũng chính là cơ hội để cho những nhà đầu tư, chủ dự án hay nhà phát triển đầu tư mạnh mẽ vào đồng tiền WINGS. Thời gian đầu tư có thể ngắn hay dài tùy vào khả năng dự đoán của từng người. Tuy nhiên, để mang đến lợi nhuận lâu dài và lớn, có thể nghĩ đến khả năng đầu tư dài vì WINGS coin cũng là một tiền tệ rất tiềm năng và khả năng mở rộng rất lớn. Vốn thị trường hóa của WINGS là $76,123,980 = 27, 082 BTC = 293,016 ETH.

Mục tiêu của nền tảng WINGS là tạo các đề xuất mới, dễ dàng, ước tính  thông qua dự báo cho những người tiềm năng tốt nhất để thành công với dự án, sau đó cho phép ra quyết định nhanh chóng. WINGS nhằm mục đích trở thành một giải pháp cuối cùng  cho dự án  phân phối hỗ trợ, thúc đẩy và quản trị nhu cầu, tạo cho các doanh nhân một công cụ giá trị khởi đầu những ý tưởng sáng tạo của họ.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *