Home / Mở Tài Khoản / Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Review of: fbs

Reviewed by:
Rating:
5
On June 30, 2016
Last modified:November 22, 2016

Summary:

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn FBS và nhận ngay $123 Bonus hoặc 100% bonus cho lần nạp tiền đầu tiên. Click để biết rõ hơn chi tiết.

Mo tai khoanCông ty FBS bắt đầu lịch sử từ năm 2009 và hiện tại đang là một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ngoại hối.

FBS được quản chế bởi International Financial Services Commission (IFSC) và OTC Financial Instruments and Technologies (CRFIN).

FBS là nhà môi giới có phạm vi hoạt động trên toàn cầu, với nhiều chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á.

Để bắt đầu giao dịch tại FBS, bạn cần mở một tài khoản tại sàn, sau đây FXVNN sẽ hướng dẫn bạn lập tài khoản và nhận thưởng một cách nhanh chóng.

Mở tài khoản

Đầu tiên, Click Vào Đây để vào trang chủ của fbs.com, chọn tiếng việt hình lá cờ Việt Nam góc tay phải màn hình để website hiển thị tiếng việt, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc đăng ký. Click vào Mở Tài Khoản như hình bên dưới để bắt đầu đăng ký.

mo tai khoan fbs

Đăng ký

Bắt đầu đăng ký bằng cách chọn loại tài khoản. FBS cung cấp rất nhiều các loại tài khoản khác nhau như Cent, Micro, Standard, Unlimited, Zero Spead, Đặc Biệt, tài khoản Bonus $123, tài khoản MT5. Tiền tệ ta có USD hoặc EUR, chọn USD để giao dịch dễ dàng hơn trong tương lai. Điền họ, tên, mật khẩu, email, điện thoại di động cá nhân và tích vào tôi đồng ý với các điều khoản để tiến hành đăng ký.

huong-dan-mo-tai-khoan-fbs-2

Nhận mã xác minh

Sau khi click vào đăng ký một tài khoản, bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi qua email bạn vừa đăng ký. Copy mã xác minh để tiếp tục đăng ký tài khoản.

huong-dan-mo-tai-khoan-fbs-4

Mở tài khoản thành công

Sau đó, FBS sẽ thông báo bạn đã mở tài khoản thành công và cung cấp mã PIN, mật khẩu, số tài khoản, mật khẩu nhà đầu tư và thông tin máy chủ giao dịch cho bạn. Bạn phải lưu hết những thông tin đó lại để sau này dùng giao dịch.

huong-dan-mo-tai-khoan-fbs-6

Cuối Cùng

Chúc mừng bạn đã mở thành công tài khoản với FBS, bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ fbs.com, nạp tiền hoặc chơi bằng tiền ảo với Bonus $123 để bắt đầu giao dịch với FBS

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn FBS và nhận ngay $123 Bonus hoặc 100% bonus cho lần nạp tiền đầu tiên. Click để biết rõ hơn chi tiết.

Check Also

Hướng dẫn mở tài khoản FXCM

Review of: FXCMReviewed by: Nguyễn AaronRating:5On June 28, 2016Last modified:November 22, 2016Nội Dung1 Summary:2 Mở …

4 comments

  1. sao ko các minh đc số điện thoại vậy?

  2. Tài khoản 123$ khi hết hạn có nên nạp tiền vào tài khoản để choi ko add

  3. Mong nhận được thư từ ad thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *