Home / Mở Tài Khoản / Hướng dẫn mở tài khoản IronFX

Hướng dẫn mở tài khoản IronFX

Mo tai khoan

IronFX Global hay IronFX, là một công ty môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 2010. IronFX là một broker toàn cầu với hơn 60 văn phòng giao dịch trên toàn thế giới, hỗ trợ trên 45 thứ tiếng 24/7.

IronFX được giảm sát và quản chế bởi CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission). Năm 2013, IronFX được nhận giai thưởng sàn giao dịch STP/ECN tốt nhất của tạp chí World Finance.

Năm 2014, IronFX ký hợp đồng hợp tác với câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng FC Barcelona của Tây Ban Nha.

Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu đăng ký tài khoản với IronFX, Click Vào Đây để truy cập vào trang chủ, chọn tiếng việt trên bên phía tay phải và click vào “Tạo tài khoản thật” và bắt đầu quá trình đăng ký.

hướng-dẫn-mở-tài-khoản-IronFX

Tạo tài khoản

Tiếp theo, IronFX sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như email cá nhân, họ tên đầy đủ, quốc gia chọn là Vietnam, số điện thoại liên lạc và nhập code chống spam. Click vào bước tiếp để tiếp tục đăng ký.

thông-tin-mở-tài-khoản-IronFX-2-1024x641

Thông tin tài khoản

Tiếp theo, bạn sẽ phải điền một số thông tin tài khoản như ngày tháng năm sinh, quốc tịnh chọn là Vietnamese, giới tính: nam là male, nữ là female. Địa chỉ hiện tại của bạn, tỉnh thành phố, mã quốc gia là mã điện thoại điền 84.

thông-tin-mở-tài-khoản-IronFX-1

Thông tin thêm

Tiếp đến bạn sẽ được hỏi một số thông tin tham khảo về kiến thức đầu tư như đã tham gia khóa học hội thảo về CFDs hay ngoại hối chưa? Có kinh nghiệm hay bằng cấp giúp bạn hiểu sản phẩm và dịch vụ cũng như các rủi ro khi tham gia thị trường.

Tiếp theo, lựa chọn cho mình loại tài khoản, thường traders sẽ chọn Live Floading Spead Account. Chọn cho mình 1 nickname tài khoản, chọn tiền tệ cơ bản là USD và đòn bẩy hợp lý.

Đặt mật khẩu cho tài khoản của mình và nhấn vào bước tiếp theo để tiếp tục.

thông-tin-mở-tài-khoản-IronFX

Upload tài liệu xác minh tài khoản IronFX

Bước tiếp theo, bạn cần upload tài liệu xác minh về danh tính cá nhân cũng như địa chỉ hiện tại. Bạn chụp ảnh bằng điện thoại, chọn chế độ có màu 2 mặt của chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe và up lên. Để xác minh nơi cư trú hiện tại, bạn cần chụp ảnh giấy tờ như hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng, hóa đơn mua hàng,… miễn sao có địa chỉ hiện tại và tên của bạn.

thủ-tục-mở-tài-khoản-IronFX

Các giấy tờ bên dưới có thể giúp bạn xác nhận danh tính cũng như địa chỉ cho bất kỳ một tài khoản Forex nào.

thủ-tục-mở-tài-khoản-FXCM-1024x480

Thành công

Sau khi upload 2 loại giấy tờ trên, bạn đã đăng ký 1 tài khoản giao dịch IronFX thành công. Bây giờ để bắt đầu giao dịch, bạn chỉ cần nạp 1 số tiền vào bằng Visa, Skrill, Neteller,… vào tài khoản.

Chúc bạn giao dịch thành công.

mở-tài-khoản-IronFX-2-

IronFX và FC Barcelona

Năm 2014, IronFX chính thức là đối tác của FC Barcelona và mang số áo 88. FXVNN cũng không hiểu dụng ý của số 88 lắm, nhưng có lẽ đó là con số may mắn mà IronFX nghĩ sẽ đem lại nhiều thành công cho họ.

ironfx_barcelona

 

Mở tài khoản IronFX

Check Also

Hướng dẫn mở tài khoản FXCM

Review of: FXCMReviewed by: Nguyễn AaronRating:5On June 28, 2016Last modified:November 22, 2016Nội Dung1 Summary:2 Mở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *