Home / Kiến Thức / Monaco là gì? Ứng dụng của nó ra sao?

Monaco là gì? Ứng dụng của nó ra sao?

Nếu dùng Monaco, việc chuyển nhận tiền không chỉ đơn giản hơn, mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Cụ thể là từ 3%-5% trên mỗi 500 Euro giao dịch thành công.

Tiện ích hơn là các giao dịch được cấp phép trên 23 loại tiền tệ và ứng dụng trên 120 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, Monaco còn được định tỉ giá khá cao trên các sàn giao dịch lớn nhỏ ở toàn thế giới.

Vậy Monaco là gì? Được sử dụng ra sao trong đời sống của con người?

Có thể bạn quan tâm:

Hiểu biết chung về Monaco

Monaco-thẻ Visa chứa nhiều lợi ích cho giới tiền số
Monaco-thẻ Visa chứa nhiều lợi ích cho giới tiền số

Monaco xuất hiện với cái tên viết tắt là: MCO. Được Kris Marszalek-một giám đốc điều hành trẻ tuổi tài ba sáng lập vào ngày 18/05/2017. MCO ra đời với chức năng là một loại thẻ visa (gọi theo tiếng Việt là thẻ ghi nợ) cho thị trường tiền số. Nó mang trong mình sứ mệnh cách mạng hóa toàn cầu, và là giải pháp ưu việt cho ví điện thoại di động của tiền Bitcoin, và Ethereum cùng nhiều loại ERC20 khác.

Hiện tại, Monaco vẫn đang được điều hành bởi người sáng lập cùng một hệ thống nhân viên kì cựu.

Website chính thức của Monaco: www.Mona.co

Monaco có đội ngũ hậu thuẫn hùng hậu

Kris Marszalek người thành lập nên Monaco
Kris Marszalek người thành lập nên Monaco

Ngoài việc được thành lập bởi giám đốc điều hành Kris Marszalek và một đội ngũ chuyên viên danh tiếng, hội đồng ban cố vấn đầy kinh nghiệm như: CFO Rafael, CTO Gary or, Brent Diehl…. Thì Monaco được bắt đầu với tổng vốn hóa thị trường hơn 500 triệu USD.

Nguồn đầu tư được nhận vẫn theo phương thức truyền thống. Và có chút mới lạ khi  MCO còn nhận được sự ủng hộ tích cực từ Bitcoin, Ethereum coin, và nhiều thẻ ERC20 khác nữa.

Monaco mang lại cho người sử dụng lợi ích gì?

Giao dịch nhanh chóng

Thông thường, khi thực hiện một giao dịch chuyển đổi BTC, hay ETH hoặc bất cứ một đồng tiền số nào. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tạo lệnh, chờ chạy và hoàn tất nó. Nhưng với Monaco tất cả chỉ cần thực hiện bằng một cái quẹt thẻ.

Thông qua thẻ Visa, phần tiền bạn muốn gửi cho ai đó sẽ được đưa tới tài khoản của người nhận trong tích tắc. Phần còn lại được bảo vệ an toàn trong ví của bạn.

Tiết kiệm chi phí trong giao dịch

Cước phí cho mỗi giao dịch luôn là điều khiến cho các nhà đầu tư ngại khi nhắc tới chuyện chuyển tiền. Sự xuất hiện của Monaco không chỉ phá tan mối lo ngại bằng cách không tính phí giao dịch (mọi giao dịch chuyển tiền đều được miễn phí).

Tăng độ dày của ví khi nhận được 10% tổng tiền giao dịch

Sau mỗi lần thanh toán thành công, bạn sẽ được nhận 10% giá trị của tổng tiền đã thanh toán. Một điều tưởng chừng không thể ấy vậy mà lại đang tiếp diễn với Visa  Monaco.

Bảo mật an toàn

Tính năng nhận diện khuôn mặt của Monaco
Tính năng nhận diện khuôn mặt của Monaco

Monaco có chế độ nhận diện khuôn mặt rất chính xác. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ ví của mình thêm chắc chắn hơn.

Mở tài khoản siêu nhanh chỉ trong 3 phút

Thẻ Visa Monaco được thiết lập sẵn một chương trình cài đặt dưới dạng ứng dụng giống như các chương trình mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo…Nên bạn có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại di động chỉ trong 3 phút.

Thẻ Visa Moaco ảnh hưởng tới tiềm năng phát triển của tiền số Monaco thế nào?

Những mẫu thẻ của Monaco
Những mẫu thẻ của Monaco

Thực tế tiền số Monaco được phát hành vào tháng 7 năm 2017 với mục đích kêu gọi sự hỗ trợ, đầu tư vốn cho việc phát hành thẻ Visa Monaco.

Do đó, dù ta nói tiền số của MCO ảnh hưởng tới thẻ visa của MCO hay ngược lại đều đúng. Nó phát triển song hành, bổ trợ và nuôi dưỡng nhau. Bởi vậy nếu một trong 2 đi xuống, sẽ kéo tất cả đi xuống. Còn một trong 2 phát triển, thì phần còn lại cũng được phát triển theo.

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Monaco sẽ sớm trở lại
Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Monaco sẽ sớm trở lại

Với những lợi ích lớn lao mà thẻ Monaco đem lại cho việc giao dịch, bảo mật tiền số. Nó đã nhanh chóng trở thành sản phẩm hot trên các sàn coin, mà không cần phải sử dụng quá nhiều chi phí cho các chiến dịch quảng cáo. Điều này đã đem đến cho Monaco một lượng khách hàng ổn định và một nền tảng vững chắc cho định hướng phát triển bền lâu.

Đồng thời với sự hẫu thuẩn mạnh mẽ của BTC và ETH, càng giúp cho MCO có được sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Có lẽ, cũng chính vì được thừa hưởng ‘lộc lá” trên, mà tiền số Monaco ngay sau khi ra mắt đã rất thuận buồm xuôi gió khi tăng giá tới 166%, từ 1,54 Đô la bé nhỏ hồi đầu ra mắt vào tháng 7, lên tới 26 đô la Mỹ vào cuối tháng 8 cùng năm 2017.

Đây cũng được coi là sự đền đáp xứng đáng cho Kris Marszalek và đồng đội khi đã dành cả một năm trời nghiên cứu, thiết lập trong vất vả.

Hiện tại tiền Monaco tăng trưởng ra sao? Có nên đầu tư không?

Cũng như bao tiền số khác, Monaco coin cũng phải chịu những sóng gió đầy biến động của thị trường tiền số. Bằng chứng là sau đợt bùng nổ mạnh mẽ vào cuối tháng 8, thì sang đầu tháng 9 giá trị của tiền đã có sự trầm lắng nhất định. Có thể nói là bất động đôi chút. Khi giảm nhẹ giá trị xuống một vài đô.

Rồi lại lấy lại thăng bằng, đứng vững vàng với mốc trên hai mươi đô. Tuy nhiên, do đợt mở bán thẻ trước đã quá rầm rộ. Và một số người “chắc ăn” đang ẩn mình ở đâu đó theo dõi những hoạt động và nhận xét xem sự hiệu quả của sản phẩm như thế nào, có xuất hiện lỗ hổng nào không để có được một quyết định ăn chắc cho việc đầu tư.

Thế nên, các hoạt động giao dịch bị hạn chế đi rất nhiều, kéo theo sự tụt dốc của Monaco xuống chỉ còn 10USD. Bất ngờ ở chỗ, các nhà đầu tư lại không vò đầu bứt tai, trách móc hay than thở như các đồng tiền số khác, mà họ vẫn ung dung, thản nhiên như không. Một số người mới tập tành kinh doanh tiền số có đôi chút ngây ngô không hiểu. Nhưng đối với những người sành sỏi, từng trải thì họ biết chắc rẳng, Monaco đang lùi 1 bước để tiến 3 bước. Thậm chí có thể là bùng nổ một cách mạnh mẽ, vượt mốc 26 USD của hồi cuối tháng 8.

Bởi lẽ, sau quá trình “dùng thử” và chứng nhận về sự tiện ích mà thẻ mang lại, các chuyên gia tiền số nhận định rằng, lượng người tham gia trao đổi, mua bán Monaco sẽ tăng cao vùn vụt. Có thể, số thẻ được phát hành còn tương ứng với số người đang sở hữu Bitcoin và ETH.

Tính nhẩm sơ qua, ta cũng có thể thấy được nguồn vốn được đầu tư, sự tăng trưởng của Monaco, cũng như nguồn lợi mà nó mang về cho chủ nhân của mình nhiều tới cỡ nào.

Kết lại: Việc phát hành thẻ visa Monaco cho các nhà đầu tư là một trong những động thái tích cực nhất, đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay và cả trong tương lai. Vì nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn trong giao dịch và trong cả cách bảo mật lưu trữ ví điện tử của mình.

Chỉ ít lâu sau nữa thôi, khi mà khái niệm Monaco là gì không còn là một dấu chấm hỏi nữa. Các nhà đầu tư cho Monaco vào thời điểm này mới thấy rằng, mình thông minh, sáng suốt tới nhường nào.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *