Home / Kiến Thức / Omisego được tạo ra để làm gì?

Omisego được tạo ra để làm gì?

Trong thời gian gần đây, danh từ Omisego xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo điện tử. Người ta nhắc tới nó với vai trò là một giải pháp của mạng lưới thanh toán tiền thuật toán. Đồng thời là một nguồn đầu tư khá hấp dẫn cho tất cả những ai đang muốn làm giàu từ tiền số. Bất chấp người đó đã có kinh nghiệm hay chưa.

Có điều cách thức định nghĩa Omisego là gì, cùng các thông tin tới nó được nhắc tới một cách quá chuyên môn, khiến cho nhiều người khó hiểu. Vì vậy, trong bài viết dưới đây khái niệm về danh từ mới mẻ ấy sẽ được nhắc tới một cách đơn giản hóa và chi tiết nhất. Nhằm giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về Omisego.

Có thể bạn quan tâm:

Omisego là gì ?

Omisego giải pháp cho ví điện tử của bạn
Omisego giải pháp cho ví điện tử của bạn

Thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, với một cơ số đồng tiền mới ra đời. Từ đây, việc giao dịch, trao đổi mua bán giữa các đồng tiền gặp nhiều khó khăn bởi phí giao dịch cao, ảnh hưởng tới nguồn lợi của người mua lẫn người bán.

Để vấn đề này không còn đáng ngại với các nhà đầu tư, Omisego đã ra đời với chức năng là một công nghệ tài chính xuất hiện trong ví điện tử của người sử dụng. Và cho phép họ thực hiện một blockchain ( tức là một trao đổi phân quyền). Dẫn cho các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch ngang hàng trong một khoảng thời gian được xác định một cách thực tế. Đem lại sự rõ ràng, minh bạch, có tính pháp lý với tổ chức của xưởng sản xuất, các loại tiền tệ phân quyền  hay không phân quyền.

Cụ thể là khi thực hiện bất cứ một giao dịch nào, người mua và người bán sẽ tự làm việc với nhau mà không cần sự hỗ trợ của bên thứ 3 là ngân hàng hoặc một tổ chức trung gian nào đó.

Đặc điểm của Omisego

Nền tảng thiết lập

Omisego dựa trên nền tảng Blockchain của ETH
Omisego dựa trên nền tảng Blockchain của ETH

Omisego hay còn được gọi bằng cái tên viết tắt là OMG. Một sản phẩm phục vụ cho ngành tiền điện tử có cấu tạo bởi thuật toán proof of stake của công nghệ blochkchain thuộc Ethereum.

Hệ thống tổ chức nhà sáng lập

Nhóm quản lý kì cựu
Nhóm quản lý kì cựu

Omisego được thành lập bởi một nhóm quản lý dự án bao gồm 5 người, trong đó người dẫn đầu là Jun Hasegawa  hiện đang nắm giữ chức vụ giám đốc điều hành. Được biết, nhóm đã đồng hành cùng sự phát triển của Ethereum ngay từ những ngày đầu sơ khai.

Hơn nữa nhóm còn có một hệ thống ban cố vấn 10 người. Bao gồm toàn giáo sư, tiến sĩ, và hững người kinh nghiệm đầy mình trong lĩnh vực tiền số.

Ban cố vấn 10 người của Omisego
Ban cố vấn 10 người của Omisego

Thêm một điểm cộng nữa, là nhóm còn thành lập một cơ sở pháp lý vững chắc dưới dạng công ty thương mại điện tử vào năm 2013. Hiện tại, Omisego đang là một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Singapore. Họ cũng đặt hai cơ sở chính của mình tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, và Bangkok-Thái Lan.

Ban đầu, mục tiêu nhắm đến của công ty chính là muốn khắc phục lỗ hổng của ngành thương mại điện tử chây Á, bằng cách phát hành thẻ tín dụng điện tử và thẻ ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, mục tiêu đã không được hoàn thành như mong muốn, do lượng người sử dụng thẻ chỉ chiếm số ít mà người nhận tiền mặt lại quá đông trong các cuộc giao dịch.

Từ đây, một phương án phát triển mới được công ty đưa ra, đó chính là ứng dụng Omisego trong ví nhà đầu tư điệntử, để giải quyết thanh toán dễ dàng cho các cuộc giao dịch tiền điện tử diễn ra thường xuyên với hàng ngàn lượt mỗi ngày.

Sự ra đời của tiền số Omisego

Nhằm phát triển cho hệ thống vững chắc, Omisego đã tạo ra đồng tiền số cho riêng mình để kêu gọi vốn đầu tư cũng như quảng bá danh thế vào ngày 27 tháng 06 năm 2017. Dưới mã giao dịch là: OMG.

Website giao dịch chính thức: https://omg.omise.co/

Phân tích, đánh giá tiềm năng phát triển của Omisego

Về nhà sáng lập

Như đã nói ở trên  đội ngũ sáng lập và cố vấn của Omisego xếp vào hàng khủng. Chỉ cần dựa vào kinh nghiệm bền lâu mà họ đã tích lũy được trong suốt quá trình thăng trầm cùng Ethereum, kết hợp với sự duy trì ổn định từ việc thành lập công ty Omisego vào năm 2013.  Sẽ tạo ra cho tiền điện tử OMG một hướng phát triển mạnh mẽ không thua kém gì các loại tiền số khác đang được giao dịch trên thị trường.

Về công dụng của Omisego

Sự xuất hiện của Omisego trong ví của người sử hữu tiền thuật toán mang đến cho họ những cuộc giao dịch không mất phí, an toàn cao giữa những người sử dụng Omisego với nhau. Do đó, chắc chắn sản phẩm thuật toán này sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian ngắn tới.

Tổng quan lại, Omisego đang nắm giữ rất nhiều yếu tố có lợi cùng tiềm năng phát triển không ngừng nghỉ của nó trong tương lai.

Có nên đầu tư vào tiền số OMG

 

Mọi phân tích đều cho thấy Omisego đang đi theo một đà phát triển mạnh mẽ
Mọi phân tích đều cho thấy Omisego đang đi theo một đà phát triển mạnh mẽ

Khởi động với giá trị chỉ $0.410475, chưa đến 1 USD (tức là chưa tới 20.000 VNĐ/OMG). Sẽ giúp cho những ai muốn thử sức với tiền số dễ dàng tiếp cận với nó mà không cần phải lăn tăn về vốn. Vì bây giờ với 500k, bạn không thể đầu tư được 1 xíu xiu Bitcoin (do giá 1 Bitcoin đã chạm tới đỉnh 6000 USD, rơi vào trên dưới 120 triệu VNĐ). Nhưng lại có thể sở hữu được gần 30 OMG.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, thì đối với các đồng tiền mới. Nó sẽ trải qua một quá trình tăng giá mạnh trong thời gian đầu. Cụ thể là hôm nay giá của nó chưa đến 1 USD. Nhưng chỉ vài ngày sau, giá của nó sẽ vọt lên 5-6 USD/OMG. Rồi mới tiếp tục theo vòng quay lên xuống như những đồng tiền số đang có trên sàn.

Bởi vậy, đây chính là thời điểm tốt nhất cho những ai muốn “ăn xổi”, hay nói cách khác là muốn đầu tư lướt ván để lấy tiền chênh lệch.

Hoặc cũng có một cách đầu tư khác, bền vững hơn cho bạn, lợi nhuận cao hơn đó chính là: thực hiện ăn chênh lệch trong những ngày đầu. Sau  đó lựa trúng lúc giá trị ở mức thấp mua vào, sau đó chờ giá tăng đỉnh điểm sẽ bán ra một phần. Giữ lại một phần để làm vốn.

Có thể nói, tại thời điểm này, đầu tư vào OMG coin được cho rằng rất hợp lý và khôn ngoan.

Mua OMG coin như thế nào?

Bạn có thể mua OMG ở các sàn giao dịch lớn như:

Bitfinex

Liqui

EtherDelta

Cách thức chi trả cho OMG: bạn có thể dùng tiền mặt để mua OMG trên 3 sàn. Còn hình thức thanh toán bằng tiền điện tử sẽ là: ETH, BTC đối với sàn Bitfinex. Tương tự hình thức trên với sàn Liqui. Còn sàn EtherDelta có quy định khắt khe hơn khi chỉ cho phép người mua dùng ETH.

Quy định này mở ra một lối đầu tư đa năng hơn cho những ai đang sở hữu Bitcoin và Ethereum. Khi họ không cần phải quy đổi giá trị coin sang tiền mặt để có thể sở hữu OMG theo ý mình. Hạn chế tối đa các chi phí tổn hao cho các cuộc giao dịch, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất.

Omisego là gì đã được giải đáp, giá trị, ý nghĩa của Omisego cũng như token cũng được xác định. Còn về phần bạn muốn “ăn” lợi nhuận từ nó hay không lại phụ thuộc vào quyết định có đầu tư cho nó hay không.

Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ để vuột mất một con mồi béo bở.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *