Home / Tin tức / Tin tức tài chính 11 đến 17/07/2016

Tin tức tài chính 11 đến 17/07/2016

Brexit sẽ tiếp tục có tác động vào các tệ châu Âu.

[kkstarratings]Bất ổn và bất ổn tiếp tục trong các thị trường tài chính trong tuần vừa qua. Đồng USD mạnh lên so với Euro, Bảng Anh, đô la Canada và đồng franc Thụy Sĩ, nhưng giảm so với đô la Úc và New Zealand và đồng Yên. Cũng lưu ý rằng giá dầu giảm, trong khi giá vàng tăng. Nhà đầu tư vẫn thích các tài sản an toàn hơn.

Last Friday Mỹ dữ liệu thị trường lao động cho tháng Sáu đã được phát hành. Nó cho thấy số lượng việc làm bên ngoài lĩnh vực nông nghiệp ở Mỹ (NFPR) cho tháng Sáu đã tăng 287 000 so với dự báo of175 000.

Các dữ liệu cho việc đọc tháng được điều chỉnh giảm, từ 38 000-11 000. Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,9% so với dự báo 4,8% và 4,7% trong tháng Năm. thu nhập theo giờ tăng 0,1% so với dự báo tăng 0,2%.

Tuy nhiên, mặc dù dữ liệu việc làm của Mỹ tích cực cho tháng Sáu, kỳ vọng tham gia thị trường “của tăng lãi suất thực tế không thay đổi. Xác suất của việc gia tăng lãi suất cơ bản của FED Mỹ vào cuối năm nay hiện nay ước tính ở mức 24% so với 19% trước khi phát hành dữ liệu việc làm hôm thứ Sáu.

Đồng USD sẽ không thể tận dụng lợi thế của NFPR tích cực, phong trào tiếp tục của đồng tiền này sẽ được xác định bởi các dữ liệu kinh tế vĩ mô khác phát hành cho đến cuối tháng, cả hai từ Mỹ và các nước khác của nền kinh tế lớn nhất thế giới .

Các USD và các tài sản khác, chủ yếu là đồng Euro sẽ được cũng bị ảnh hưởng bởi Brexit.

Kinh tế vĩ mô quan trọng lịch trình dữ liệu cho bản phát hành trong tuần này sẽ là như sau:
Thứ ba:

01:01 (GMT + 2) – Số liệu thương mại bán lẻ của Anh; ngay cả trong trường hợp dữ liệu tích cực, đồng bảng Anh sẽ vẫn chịu áp lực do Brexit.

08:00 – Chỉ số của Đức với giá bán buôn và người tiêu dùng cho tháng Sáu.

11:00 – Báo cáo lạm phát của Ngân hàng Anh.

13:00 – Xem xét hàng quý của Ngân hàng Anh về tình hình thị trường và các biện pháp chính sách tiền tệ trong nước.

22:30 – Viện dầu khí Mỹ (API) sẽ công bố báo cáo về thay đổi trong dự trữ dầu trong tuần trước.

Thứ tư:

02:30 – Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Australia cho tháng Bảy. Chỉ số này cho thấy mức độ tự tin của người dân vào nền kinh tế của đất nước.

05:00 – Cán cân thương mại nước ngoài của Trung Quốc trong tháng sáu.

06:30 – Nhật Bản sản lượng sản xuất công nghiệp tháng. Chỉ số này có thể ảnh hưởng đến sự yên và thị trường chứng khoán Nhật Bản.

11:00 – Sản xuất công nghiệp ở khu vực châu Âu cho tháng.

14:30 – Xuất khẩu của Mỹ chỉ số giá cả / nhập khẩu cho tháng Sáu.

16:00 – Bank của quyết định lãi suất Canada và các báo cáo theo dõi của Ngân hàng. Dự kiến tỷ lệ hiện nay là 0,5% thì không thay đổi. Tuy nhiên, biến động có thể tăng trong thời gian này trong cặp ngoại tệ với đồng đô la Canada.

16:30 – Bộ Năng lượng Mỹ sẽ công bố báo cáo hàng tuần về dự trữ dầu và sản phẩm dầu tại các cửa hàng Mỹ.

17:15 – Họp báo của Bank of Canada.

20:00 – Báo cáo hàng tháng về ngân sách của Mỹ và tổng quan về kinh tế Mỹ Fed cho tháng Sáu Beige Book.

Thứ năm:

00:30 – Chỉ số hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất của New Zealand cho tháng Sáu.

03:00 – Thống kê Úc quan trọng, trong đó có thể có một tác động mạnh mẽ lên đồng tiền Úc (kỳ vọng lạm phát trong tháng Bảy, tỷ lệ việc làm và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng Sáu).

Quyết định lãi suất ở Anh – 13:00. Tuần trước Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Ông Carney cho biết trong bài phát biểu của ông về khả năng giảm lãi suất trong cuộc họp sắp tới. Có khả năng là đồng bảng Anh sẽ làm suy yếu đáng kể tại thời điểm công bố quyết định lãi suất, ngay cả khi giá vẫn không thay đổi, như quyết định này sẽ được phát hành đồng thời với các biên bản của Ngân hàng Anh, trong đó có các triển vọng tiêu cực cho nền kinh tế Anh. Nó cũng được dự kiến rằng các ý kiến của các thành viên của Ủy ban chính sách tiền tệ (MPC) của Ngân hàng Anh về sự suy giảm trong giá sẽ theo tỉ lệ 3-6.

14:30 – Tuyên bố ban đầu cho trợ cấp thất nghiệp ở Mỹ tuần trước.

17:15, 19:15 – Phát biểu của đại diện Fed Mỹ Lockhart và George.

Thứ sáu:

04:00 – Sản xuất công nghiệp của Trung Quốc trong tháng Sáu. Họp báo của Văn phòng quốc gia Trung Quốc thống kê, GDP của Trung Quốc trong quý 2. nền kinh tế Trung Quốc là lớn thứ hai trên thế giới, do đó việc phát hành các dữ liệu kinh tế quan trọng của Trung Quốc sẽ có tác động vào thị trường tài chính. Biến động chưa cao, đặc biệt là trong các đồng tiền châu Á và USD.

07:30 – Trung Quốc Chỉ số bán lẻ, chỉ số chính của phúc lợi của đất nước.

11:00 – Thống kê kinh tế vĩ mô châu Âu, bao gồm cán cân thương mại cho tháng và chỉ số giá tiêu dùng tháng Sáu, biến động ở Euro được dự kiến sẽ ở mức cao.

14:30 – Doanh số bán lẻ, chỉ số chính của chi tiêu tiêu dùng; chỉ số giá tiêu dùng, chỉ số quan trọng để đánh giá tỷ lệ lạm phát và những thay đổi trong thị hiếu của người tiêu dùng cho tháng Sáu.

15:15 – Sản xuất công nghiệp của Mỹ trong tháng Sáu.

19:00 – Baker Hughes, dịch vụ mỏ dầu báo cáo của công ty về số lượng giàn khoan hoạt động ở Mỹ, mà là một chỉ số quan trọng của hoạt động trong lĩnh vực dầu mỏ Mỹ. Báo cáo này có thể có một tác động đáng kể đến giá dầu.

Check Also

Sia vun đắp từng bước trở thành nền tảng lưu trữ lớn nhất hành tinh

SiaCoin – Sứ mệnh nền tảng lưu trữ dữ liệu lớn nhất hành tinh

SiaCoin là một đồng tiền điện tử của nền tảng lưu trữ dữ liệu phân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *